Bỏ chạy mùng 3 tết Ất Mùi [KH87-88]

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh, quả dưa hấu trên bàn thờ tổ tiên chưa kịp bổ xuống, cây nêu vẫn còn dương, bánh chưng củ kiệu vẫn còn đầy ra đó mà nước mắt ngậm ngùi tuôn chảy đêm mùng 3 tết, đó là 1 khoảnh khắc hằng sâu trong tim và trong khối óc của Kim (người trong ảnh) mà có lẽ không thể nào phai nhạt được.


Kim và chị gái là LGBT, cả hai sinh ra và lớn lên trong một gia đình cực đoan với hai từ đồng tính, Sự việc được ba mẹ phát giác khi người chị đăng tải hình ảnh của mình với người yêu lên Facebook, Chị của Kim bị mắng nhiếc xài xể đến nỗi phải bỏ nhà ra đi trong đêm mùng 2 tết, còn Kim cũng bị lôi vào cuộc, phân tích bởi một người mẹ nhạy cảm, cuối cùng đêm mùng 3 tết Kim cũng phải ra đường chỉ vì mang giới tính khác với cơ thể mình.

Kim xách balo lên và đi trong tiếng vọng lại của người mẹ mình "1 là mày đi luôn, hai là mày ở nhà bỏ hết ba cái thứ bóng gió tào lao đó đi"... ngậm ngùi, ra đi, và Kim tìm đến Open Group sau cái đêm sóng gió ấy.

Từ đêm mùng 3 tết đến nay, Kim được sắp xếp nơi ở tạm khu vực quận Gò Vấp để không phải qua đêm ngủ bờ ngủ bụi. Và cũng an tâm phần nào vì không phải chịu cảnh đói khổ ở ngoài đường. nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời trước mắt mà Open Group chưa thể can thiệp gì sâu hơn.

Open Group đã xác minh câu chuyện, đang hỗ trợ Kim và rất mong các anh/chị/em cùng Open Group giúp đỡ cho trường hợp này, Hiện giờ Kim cần lắm sự hỗ trợ:
1. Công việc làm ở khu vực quận Gò Vấp
2. Hỗ trợ một số đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm ban đầu
3. Cùng Open Group, sẽ đến thăm và truyền thông cho gia đình để giúp bạn ấy và chị của Kim có thể trở về nhà an toàn.
*** Trong trường hợp không giúp trực tiếp được, xin hãy giúp Open Group chia sẻ câu chuyện này lan tỏa trong cộng đồng, và trên FB của mình, hy vọng ai đó đọc được, cảm thông và giúp đỡ cho hai chị em cậu ấy.

======

Mọi thông tin liên quan hoặc đề nghị hỗ trợ, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Open Group thông qua các cách sau:
- Văn phòng: 443/34A Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3, Tp.HCM
- Điện thoại hotline (24/7): 09.3210.9113 (Tiến Đạt)
- Số tài khoản nhận hỗ trợ: 0101294268 - Ngân Hàng Đông Á - Chi Nhánh Củ Chi - Chủ TK: Phan Thanh Nhàn

Trân trọng.
<Tiến Đạt>

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media