Bữa cơm của yêu thương tại nhà tạm lánh Open

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Cuộc sống chúng ta nếu đủ đầy thì chán cơm còn phở, chán cơm nhà còn cơm hàng quán, nhưng có những người bị bạo hành không còn nơi để về thì một bữa cơm "đủ no" cũng là hạnh phúc lắm rồi.

Ở TP.HCM, có một nơi dành cho người bị bạo hành đến để tạm lánh, những người thân quen thì biết nó tên là Nhà Open hay Nhà Tạm Lánh Open. Ai đó đã từng có dịp ghé thăm văn phòng, và dùng chung mâm cơm tại nơi ở dành cho những nạn nhân của bạo hành giới này sẽ không khỏi rơi nước mắt, bữa cơm vỏn vẹn vài món canh - rau sơ xài cùng chén nước chấm.

Thật chạnh lòng khi các bạn mang trong mình nỗi đau của sự kỳ thị, gánh trong mình nỗi khổ của nạn bạo hành gia đình, các bạn tìm đến nhau, tìm đến Open để tạm lánh và để có những bữa cơm đậm nghĩa tình như thế này.

Tâm sự với chúng tôi, anh Tiến Đạt (trưởng nhóm) nói "Open hoạt động phi lợi nhuận với mục đích mang lại cuộc sống chất lượng nhất cho những người đang bị bạo hành tại Việt Nam, với nguồn tài chính trước mắt Open chỉ có thể đủ khả năng giúp các bạn có những bữa cơm "ĐỦ NO" trước đã, còn việc có những bữa cơm dinh dưỡng hơn thì vẫn là điều lo lắng của tôi"

Nhóm Open cho đến nay đã hỗ trợ hơn 79 trường hợp người bị bạo hành giới tại Việt Nam, Con số ấy thật không có gì phải nói nếu có kinh phí hỗ trợ từ ngân sách hay dự án phi chính phủ, mà cho đến hôm nay kinh phí để hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành hoàn toàn do các bạn trong nhóm Open tự lực choàng vai nhau mà hành động. thật đáng khâm phục.

Nhìn bữa ăn nhiều "chất xơ" hơn "đạm", mọi người đều mong rằng cuộc sống ngày mai sẽ tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

(FB.3x)

========================

Nhóm Open hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, ngoài các hoạt động như vận động chính sách, truyền thông thì "Nhà Tạm Lánh" dành cho những nạn nhân bị bạo hành giới là một hoạt động nổi bật của Open.

Địa chỉ: 443/34A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09.3210.9113

Email: info@openvn.org - bimen023@gmail.com

Website: www.openvn.org   -  FB: www.facebook.com/open3x

STK nhận tài trợ:  Ngân hàng Đông Á: 0101294268 , chủ TK: Phan Thanh Nhàn

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media