Cảm ơn gia đình anh Đặng Thanh Vũ tặng quà cho Open Group

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Anh Đặng Thanh Vũ và gia đình (Gò Vấp - TP.HCM), đã nhiều lần ghé thăm văn phòng Nhóm Open, tìm hiểu các hoạt động và hoàn cảnh của người tạm lánh tại Open Group, Gia đình hảo tâm này thường tặng thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng cho các bạn đang tạm lánh tại Open Group.

Cảm ơn gia đình anh Đặng Thanh Vũ tặng quà cho Open Group Cảm ơn gia đình anh Đặng Thanh Vũ tặng quà cho Open Group Cảm ơn gia đình anh Đặng Thanh Vũ tặng quà cho Open Group

Kính gửi gia đình anh Đặng Thanh Vũ

Địa chỉ: Gò Vấp, TP.HCM, FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004357908187&fref=ts

Nhóm OPEN hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam. Các hoạt động chính của OPEN bao gồm: Vận động chính sách, Hỗ trợ nhà tạm lánh cho nạn nhân bị bạo hành giới, Tư vấn sức khỏe - giới tính - tình dục. NHÓM OPEN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA:

====================================

Anh Đặng Thanh Vũ và Gia Đình.

Từ ngày văn phòng Nhóm Open chuyển về địa chỉ 443/34A, Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3. Open Group thường xuyên nhận được đề nghị hỗ trợ từ anh Vũ và gia đình anh Vũ, cụ thể khi nghe nói về hoàn cảnh của những người bị bạo hành giới, và trực tiếp ghé thăm văn phòng Nhóm Open, anh Vũ và Cô rất đồng cảm với những hoàn cảnh éo le này, và đề nghị hỗ trợ lâu dài về mặt dinh dưỡng cho Nhóm Open và những nạn nhân của bạo hành giới đang tạm lánh tại Open Group.

Open nhiều lần nhận được Mì tôm, và những con cá rất to, mỗi con nặng từ 1,5kg đến 2,5kg từ gia đình anh Vũ (Cá basa, cá tra, cá trê).

Một lần nữa Tiến Đạt, thay mặt Open Group gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh Đặng Thanh Vũ và Gia Đình, hy vọng Open sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ!

====================================

Mọi ý kiến hoặc đề nghị đóng góp vui lòng liên hệ một trong các cách sau:
- Trực tiếp tại văn phòng nhóm Open: 443/34A Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.Hồ Chí Minh (gần nhà thờ Vườn Xoài)
- Điện thoại: 08- 3526 0317, hotline: 093210.9113 (chúng tôi sẽ cử tình nguyện viên đến địa chỉ mạnh thường quân yêu cầu để nhận và gửi thư cảm ơn)
- Email: info@openvn.org - bimen023@gmail.com
- Chuyển khoản: Ngân hàng Đông Á - STK: 0101294268 - Chủ TK: Phan Thanh Nhàn

===========================================

Video hoạt động Open Group: https://www.youtube.com/watch?v=ZEhuItGWB-g

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media