Câu chuyện của người trong cuộc

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113
Phan Thanh Nhàn và dự án Nhà Tạm Lánh giúp nạn nhân bạo hành
VIỆT NAM (NV) – “Bạo lực chưa bao giờ là cách giải quyết vấn đề nên trước khi vung tay thì hãy nắm tay nhau.” Đó là tâm tình của Phan Thanh Nhàn, người sáng lập nhóm Open Group và dự án ngôi nhà Tạm Lánh tại Việt Nam, để che chở cho người bị bạo hành, đặc biệt là người đồng tính bị kỳ thị.
Xem chi tiết
Nhà tạm lánh Open xuất phát từ một câu chuyện ...
Câu hỏi đầu tiên mà mọi người thường hỏi là "Lý do nào mà Phan Thanh Nhàn (Tiến Đạt) lập ra nhà tạm lánh Open?" nó không đơn giản là một dự án được vẽ nên từ những thống kê xã hội, mà nó xuất phát từ câu chuyện có thật gắn liền với thời gian làm công tác xã hội của Tiến Đạt.
Xem chi tiết
[KH93] - Đại Lâm - 19 tuổi - Gò Dầu Tây Ninh
Open là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, hoạt động chính của Open là Nhà Tạm Lánh Hỗ Trợ cho những nạn nhân bị bạo hành: đây là clip giới thiệu về Open: https://www.facebook.com/video.php?v=1003369169676780&set=vb.866915269988838&type=2&theater
Xem chi tiết
Một học sinh bị mất tích bí ẩn [KH89]
Nguyễn Lưu Hoàng Anh (trong ảnh) 15 tuổi, nhà ở Lạng Sơn, đi học từ ngày 25/11 và mất tích. 
Xem chi tiết
Bỏ chạy mùng 3 tết Ất Mùi  [KH87-88]
Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh, quả dưa hấu trên bàn thờ tổ tiên chưa kịp bổ xuống, cây nêu vẫn còn dương, bánh chưng củ kiệu vẫn còn đầy ra đó mà nước mắt ngậm ngùi tuôn chảy đêm mùng 3 tết, đó là 1 khoảnh khắc hằng sâu trong tim và trong khối óc của Kim (người trong ảnh) mà có lẽ không thể nào phai nhạt được.
Xem chi tiết
Open đưa hai mẹ con chị Thắm về nhà tạm lánh lúc nữa đêm [KH85]
Chúng tôi gặp cô ấy bồng đứa con  trú lạnh trong trạm xe buýt lúc nữa đêm, lúc đó là 2 giờ sáng với cái thời tiết 22 độ ở Sài Gòn thì bọn trẻ trâu đi chơi về còn không chịu siết, huống hồ gì đứa bé 1 tuổi này. Open đã gặp trực tiếp để hỏi thăm và đón về Nhà Tạm Lánh Open Group
Xem chi tiết
Cần sự giúp đỡ - Trấn Thành 20t [KH83]
Câu chuyện về một chàng gay 9x bị ép duyên, bỏ nhà ra đi
Xem chi tiết
[KH81] - Một cô gái tên Xuân <Khánh Hòa> đang trốn khỏi gia đình
Xuân được Nguyễn Hữu Khang - người đầu mối của Open tại Nha Trang - Khánh Hòa giới thiệu đến Open. Xuân thật bất hạnh khi bị chính những người thân trong gia đình mình xâm hại tình dục, cho đến bây giờ thì lại bị chính những người ấy gây sức ép thậm chí bạo hành. 
Xem chi tiết
Open kêu gọi hỗ trợ cho em Thái, 17 tuổi [KH80]
Ngày 26/12/2014 Phạm Văn Thái, sinh năm 1997 (17 tuổi), quê ở Đồng Tháp, đã cầu cứu đến Open Group trong tình trạng đầy thương tích trên người.
Xem chi tiết
Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI
Chị Hương xúc động nói: “Bụng chị đang mang đứa con cho anh ấy như vầy mà nó đá chị như đá trái bóng ấy…”. Chị Hương đã cam chịu nhiều lần như thế, nhưng chỉ biết khóc để giữ êm ấm cho cả nhà. Lần cuối cùng, khi mà ông chồng vô nhân tính đó đánh chị mà cứ như đánh một con súc vật vậy, chị không chịu nổi được nửa đành phải dắt con ra đi.
Xem chi tiết
Cần Giúp Đỡ cho trường hợp em Nguyễn Hoàng Bảo (17 tuổi)
Open đã xác nhận câu chuyện của em Nguyễn Hoàng Bảo - 17 tuổi - Quê ở Hậu Giang
Hiện tại em ấy cần được giúp đỡ để có thể trở về quê để kịp đi học
Xem chi tiết
Open đã và đang giúp đỡ bạn Ngô Đức Lương
Nhà Tạm Lánh OPEN tha thiết mong sẽ là cầu nối để đón nhận những tấm lòng vàng để giúp bạn Ngô Đức Lương vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như nhiều bạn khác đang cần giúp đỡ nữa
Xem chi tiết
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media