Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Chị Hương xúc động nói: “Bụng chị đang mang đứa con cho anh ấy như vầy mà nó đá chị như đá trái bóng ấy…”. Chị Hương đã cam chịu nhiều lần như thế, nhưng chỉ biết khóc để giữ êm ấm cho cả nhà. Lần cuối cùng, khi mà ông chồng vô nhân tính đó đánh chị mà cứ như đánh một con súc vật vậy, chị không chịu nổi được nửa đành phải dắt con ra đi.

Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI Cầu cứu: XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI

(KH76) XIN HÃY CHUNG TAY ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO 3 CON NGƯỜI

(Bài tuy dài nhưng xin đừng vô tình lướt qua)

Có bao giờ bạn nghĩ mình đang thật sự hạnh phúc hay không? Và có bao giờ bạn cảm thấy mình hài lòng với cuộc sống của mình, hoàn toàn vui vẻ và an toàn? Nếu bạn trả lời là có thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã nhận ra niềm vui trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, cuộc đời là những thử thách và con người sẽ đối đầu cũng như vượt qua tất cả các thử thách ấy. Bạn đủ mạnh, đủ tài giỏi và nghị lực thì đương nhiên bạn sẽ vượt qua tất cả nhưng không hẳn ai cũng vượt qua mọi khó khăn vì mỗi người đều có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Và khó khăn lớn nhất cũng như gây ảnh hưởng lớn nhất (theo nghĩa tiêu cực) đến cuộc sống của con người chính là SỰ BẠO HÀNH. Nó gây ra hoang mang, lo sợ cũng như hoàn toàn đe dọa đến tất cả mọi sinh hoạt của nạn nhân, nguy hiểm hơn chính là dồn nạn nhân đến con đường cùng để họ đưa ra những quyết định hoàn toàn đáng tiếc mà chắc hẳn những ai đang đọc các dòng chữ này sẽ hiểu được. Và ngày hôm nay, nhóm Open đang rất cần sự chung tay giúp sức của tất cả các bạn để nhằm đem lại một niềm vui cho 3 con người tội nghiệp đang trong sự hoảng loạn vì bạo hành.

Chị Hương - và bé Phúc

 

Người phụ nữ trong hình là chị Hồ Thị Hương (37 Tuổi) quê quán Cao Bằng cùng với đứa con trai của mình là bé Phúc (chưa đầy 2 tuổi). Chị hiện đang mang thai được hơn 5 tháng. Trước đây, chị sinh sống cùng với chồng của mình ở Hà Nội, mỗi ngày chị đều phải rông rủi buôn bán quần áo ở ngoài đường phố để kiếm sống cũng như vung đắp hạnh phúc của mình. Nhưng nổi bất hạnh của chị chính là “sống thử” với ông chồng nghiện cờ bạc, Có lần ông ấy biển thủ ngân quỹ công ty để chơi cờ bạc, thua bạc không trả nổi phải đi tù. Những tưởng người chồng sẽ ăn năn khi được anh chị em giúp đỡ trả nợ cho công ty và sẽ làm lại cuộc đời nhưng anh ta vẫn tánh nào tật nấy, ngày càng dấn thân sâu hơn trong con đường không lối thoát ấy. Chị Hương sinh bé Phúc trong lúc chồng chị còn hạn tù, chị không biết sau này chồng chị trở về có tốt hơn không nên khi đặt tên bé Phúc chị lấy họ của chị chứ không đặt tên bé bằng họ bố. Khi Chồng chị Hương mãn hạn tù trở về anh bắt đầu uống rượu nhiều hơn, mỗi lần say bí tỉ anh lại lấy lý do này mà trút giận lên vợ mình.

Chị Hương xúc động nói: “Bụng chị đang mang đứa con cho anh ấy như vầy mà nó đá chị như đá trái bóng ấy…”. Chị Hương đã cam chịu nhiều lần như thế, nhưng chỉ biết khóc để giữ êm ấm cho cả nhà. Lần cuối cùng, khi mà ông chồng vô nhân tính đó đánh chị mà cứ như đánh một con súc vật, chị không chịu nổi được nửa đành phải dắt con ra đi.

Vâng, đó là phản ứng của một người đàn bà thai nghén bị bạo hành đang trong tình trạng tâm lý bất ổn. Chị tự hỏi mình sẽ đi đâu? Muốn về nhà bố mẹ ở Cao Bằng nhưng mặc cảm bản thân, vì gia đình bố mẹ nghèo khó phải nuôi anh trai đang bệnh cùng các đứa cháu và cũng như nổi ám ảnh khi quá khứ luôn bị cha mình đánh đập chửi mắng. Nhớ lại mình có quen một người bạn ở thành phố HCM và cũng là nơi “đất lành chim đậu” nên chị nghĩ đây sẽ là nơi thích hợp cũng như an toàn cho chị sinh và nuôi con mà mình cần phải đến. Nghĩ là làm, chị đã bán chiếc xe máy của mình gom lại tất cả số tiền hơn 16 triệu để xoay sở trong quá trình từ dưỡng thai đến nuôi con. Nhưng nào ngờ thì chị lại gặp một tai họa về lòng người đó chính là trong quá trình sinh sống chung với người bạn của mình thì chị đã bị chính người bạn ấy lừa gạt cũng như lấy đi hết tất cả số tiền mình có. Tay trắng với đứa con nhỏ cùng với đứa bé chưa chào đời khiến cho chị hoàn toàn bị gục ngã. Nhờ sự giúp đỡ của bà con xung quanh góp cho chị ít tiền mua thuốc cho bé Phúc cũng như ít tiền đến các địa điểm giúp đỡ hoàn cảnh của chị. Chị đã đón xe ôm từ quận 8 chạy hết từng nhà có thể gõ cửa để giúp đỡ nhưng đều nhận cái lắc đầu. Đến khi được đến với nhóm Open thì chị gần như kiệt sức còn bé Phúc thì mệt lã người. Open đồng ý sẽ giúp đỡ hoàn cảnh 3 mẹ con chị Hương, tuy nhiên vì nguồn lực của nhóm có giới hạn, và việc để có thể giúp đỡ 3 mẹ con có một cuộc sống an toàn hơn sẽ tốn rất nhiều chi phí nên nhóm rất cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

========================

Nhà tạm lánh của Open hoạt động phi lợi nhuận, không dựa vào bất kỳ dự án nào, hoạt động theo mô hình thiện nguyện là Open ở giữa kết nối giữa người cần giúp đỡ với những mạnh thường quân, nhà hảo tâm, Open rất mong sẽ đón nhận những tấm lòng vàng để giúp đỡ cho hoàn cảnh của người chị Hương.

Nhà tạm lánh Open tha thiết mong trở thành cầu nối đón nhận những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ hoàn cảnh này, Mọi ý kiến hoặc đề nghị đóng góp vui lòng liên hệ một trong các cách sau:

- Trực tiếp tại văn phòng nhóm Open: 12b, đường số 1, khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9, TPHCM (Kế bên cầu Rạch Chiếc)
- Điện thoại: 08- 3731 2642, hotline: 093210.9113 (chúng tôi sẽ cử tình nguyện viên đến địa chỉ mạnh thường quân yêu cầu để nhận và gửi thư cảm ơn)
- Email: info@openvn.org - bimen023@gmail.com
- Chuyển khoản: Ngân hàng Đông Á - STK: 0101294268 - Chủ TK: Phan Thanh Nhàn

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media