Chiến Dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Open Group hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, hoạt động nổi bật của Open là "Nhà Tạm Lánh" và đã được cộng đồng LGBT Việt Nam bình chọn danh hiệu "ĐỊA ĐIỂM CỦA NĂM 2014" (Tổng số phiếu bình chọn: hơn 35.000 lượt người tham gia bình chọn). Nhằm đáp lại sự yêu mến của cộng đồng, Open Group phát động chiến dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI"

MỜI THAM GIA CHIẾN DỊCH NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI

Hastag: #openvn

-----------------

Kính gửi anh/chị/em

Open Group hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, hoạt động nổi bật của Open là "Nhà Tạm Lánh" và đã được cộng đồng LGBT Việt Nam bình chọn danh hiệu "ĐỊA ĐIỂM CỦA NĂM 2014" (Tổng số phiếu bình chọn: hơn 35.000 lượt người tham gia bình chọn)  Nhằm đáp lại sự yêu mến của cộng đồng, Open Group phát động chiến dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI - Lần 1"

Ý nghĩa của chiến dịch này: KÊU GỌI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI, 

Open là một nhóm hoạt động với mục tiêu phòng chống bạo hành giới, Chụp hình với Logo của Open đồng nghĩa với việc bạn đã cam kết cùng Open chống lại nạn "Bạo Hành Giới" đang diễn ra hằng ngày tại Việt Nam. Hãy cùng Open Group tham gia chiến dịch và là một trong những người tiên phong trong công tác phòng chống bạo lực giới & bạo lực gia đình anh/chị nhé.

Các bước ủng hộ chiến dịch: 

1. Đăng ký nhận vật phẩm click vào link sau:

Link:  https://docs.google.com/forms/d/1vF8c3YBqCXLuPucCT8IDn7psZnUR1f3NL6m_csrxIwM/viewform

2. CHỤP HÌNH BẠN VÀ VẬT PHẨM ĐƯỢC GỬI TẶNG, sau đó đăng nó lên FB cá nhân của mình, Và kèm theo Hastag #openvn + Và nếu được xin tag vào FB của Tiến Đạt nữa nhé (www.facebook.com/tiendat3x)

3. Nếu có thể, xin hãy chia sẻ với tất cả bạn bè, trên FB, trong tất cả những ai quan tâm để cùng Open Group vận động cho chiến dịch này.

 

Mọi câu hỏi, thắc mắc hoặc đề nghị tài trợ cho chiến dịch vui lòng liên liên hệ: Nhóm OPEN

ĐC: 443/34A Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3, TPHCM

Tel: 0932109113 (Tiến Đạt)

Email: info@openvn.org

Tiến Đạt  #openvn

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media