ĐẦU MỐI MẠNG LƯỚI OPEN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Nhóm Open hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, Hoạt động chính mà nhóm đang làm là "Nhà Tạm Lánh Open" mọi người có thể tham khảo các hoạt động của Open tại website: www.openvn.org Với tâm nguyện có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, Open kêu gọi mọi người đăng ký trở thành thành viên đầu mối của Open tại địa phương, Open hy vọng chúng ta sẽ có được một mạng lưới nối dài khắp Việt Nam, và Hải Ngoại nếu có thể.

THƯ MỜI ĐĂNG KÝ LÀM ĐẦU MỐI MẠNG LƯỚI OPEN
 
 
Những người/nhóm đầu mối tại địa phương là gì? các bạn sẽ như là một cánh tay của Open để giúp đỡ những nạn nhân bị bạo hành, Những người đầu mối tại địa phương là những người đầu tiên đón nhận người bị bạo hành, giúp đỡ họ ban đầu, xác minh câu chuyện của người bị bạo hành, và bước tiếp theo là chuyển trường hợp đó về OPEN CENTER.

Quyền lợi của thành viên mạng lưới Open:
  • Được ưu tiên mời tham gia tập huấn về phòng/chống bạo lực gia đình
  • Giấy chứng nhận là thành viên mạng lưới Open
  • Tất cả sự hỗ trợ của bạn với người bị bạo hành sẽ được update trên website, facebook, và được nêu gương tại các sự kiện của Open
  • Lời chúc mừng sinh nhật hàng năm
  • Những cá nhân nhiệt tình sẽ được mời tham dự gặp mặt thường niên "mạng lưới Open" hàng năm.

Trách nhiệm:
  • Chia sẻ các câu chuyện của người bị bạo hành để họ tiếp cận được với những người có thể hỗ trợ cho họ
  • Giới thiệu về "nhà tạm lánh" của Open trên các kênh cá nhân mà mình có thể, với mục đích là càng nhiều người biết thông tin về nhà tạm lánh này thì càng nhiều người được hỗ trợ hơn, điều đó nhằm cắt giảm những hậu quả xấu có thể xảy ra.
  • Nếu phát hiện 1 trường hợp bị bạo hành tại địa phương, người đầu mối có trách nhiệm tiếp nhận ban đầu trường hợp đó, ghi lại câu chuyện, và gọi về Open Center để được hỗ trợ tiếp theo
  • Nếu Open Center nhận được lời kêu cứu từ địa phương, thì Open sẽ chủ động gọi ngay cho người đầu mối gần nhất mà nạn nhân bị bạo hành, để người đầu mối là người đầu tiên sẽ xác minh câu chuyện có thật hay không? sau đó có thể tiếp nhận và chuyển về Open Center để được giúp đỡ.
Toàn bộ tâm huyết mà các bạn thành viên Open đang làm hy vọng là có thể "KỊP" cứu lấy cuộc đời của một ai đó, và càng nhiều người cùng làm thì có thể "KỊP" cứu nhiều mảnh đời khác nữa.


===================

Mọi câu hỏi liên quan đến nhà tạm lánh Open, và mạng lưới Open, xin đặt câu hỏi cho chúng tôi bằng một trong các cách sau:
 - Trực tiếp tại văn phòng: 12b, đường số 1, khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 - Điện thoại: hotline 093210.9113 hoặc điện thoại văn phòng vào giờ hành chính (848)-3731 2642
 - Email: info@openvn.org ; bimen023@gmail.com
 - Website: www.openvn.org
 - Facebook: www.facebook.com/open3x hoặc FB Trưởng nhóm: www.facebook.com/tiendat3x
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media