Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH>

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Hơn 2 tháng - sau lời đề nghị của anh Cường (Nick name: Thủy Liên Tử) là sẽ hỗ trợ Open Group một ngôi nhà nhỏ tại địa phận tỉnh Tây Ninh để tổ chức có thêm cơ sở hoạt động. Open Group đã đến thăm ngôi nhà và tiến hành khảo sát nhu cầu tại địa phương về vấn đề bạo hành giới nói chung cũng như vấn đề về bạo hành gia đình nói riêng. Qua đánh giá bước đầu Nhóm làm việc thấy sự có mặt của Open Group tại địa phương này là cần thiết.

Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH> Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH> Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH> Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH>

Chính thức ngày hôm nay 03/06/2015, Open Group trực tiếp quản lý ngôi nhà nhỏ này, tổng diện tích sử dụng bao gồm khuôn viên là khoảng 200m2, căn nhà cách Chánh Môn Tòa Thánh Tây Ninh hơn 500 mét, Trong thỏa thuận thì Open Group được toàn quyền sử dụng căn nhà và khuôn viên cho những mục đích phi lợi nhuận hoặc gây quỹ cho tổ chức.

Ngôi nhà tại Tây Ninh này sẽ là ngôi nhà thứ 3 mà Open Group trực tiếp quản lý, bao gồm Ngôi nhà thứ 1 ở quận 3 hiện tại Open Group thuê để làm văn phòng chính, Còn ngôi nhà thứ 2 tại Củ Chi đã được Open Group tiếp nhận đưa vào sử dụng từ tháng 3/2015.

Dẫu biết rằng khi đón nhận thêm 1 cơ sở làm việc là thêm một phần trách nhiệm, thêm một gánh nặng về quản lý, cũng như tăng chi phí về nhân sự điều hành... Dẫu biết rằng năng lực của đội ngũ Open còn non nớt, nguồn lực còn hạn chế, và tài lực thì yếu kém,... Nhưng chúng tôi - Open Group - đội ngũ những người trẻ nhiệt huyết đang ngày đêm hành động vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người yếu thế tại Việt Nam tin rằng: Chúng Tôi không đơn độc...

Trân trọng loang tin.

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media