[KH81] - Một cô gái tên Xuân <Khánh Hòa> đang trốn khỏi gia đình

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Xuân được Nguyễn Hữu Khang - người đầu mối của Open tại Nha Trang - Khánh Hòa giới thiệu đến Open. Xuân thật bất hạnh khi bị chính những người thân trong gia đình mình xâm hại tình dục, cho đến bây giờ thì lại bị chính những người ấy gây sức ép thậm chí bạo hành.

[KH81] - Một cô gái tên Xuân <Khánh Hòa> đang trốn khỏi gia đình

XIN ĐỪNG ĐỂ XUÂN NHẢY CẦU RỒI CHÚNG TA SẼ NÓI "KHÔNG KỊP NỮA RỒI"

Câu chuyện của Xuân xảy ra từ nhiều năm nay, khi mà Xuân nhiều lần bị cha dượng và cả anh họ mình bắt ép quan hệ tình dục, Cô đã cố gắng lên tiếng với Mẹ nhưng họ nghĩ cô bị điên, đặt chuyện vu khống cha dượng kế. Cô gái trẻ tuổi chịu nhiều áp lực tự kỷ và sống khép kín đến trầm cãm suốt 8 năm trời.
Xuân tự chạy thoát khỏi gia đình từ nhiều ngày nay, với một ít tiền còn sót lại trong người cô gái ấy sống buông thả trong rượu chè, với ý định bán hết tất cả những gì mình hiện có bao gồm cái điện thoại, chiếc nhẫn, bông tai để lấy tiền tiêu xài, ăn nhậu cho quên đời, chìm trong men rượu cho vui vẻ trọn vẹn trong "những ngày cuối đời", bởi vì cô ấy định xài hết tiền cũng là lúc cô ấy sẽ dằm mình xuống cầu Trần Phú - Nha Trang.

Nguyễn Hữu Khang là một người đầu mối của Open tại Khánh Hòa, đồng thời cũng là một người bạn mới quen của Xuân, Khang khá nhạy cảm khi thấy có điều gì đó khác thường so với cách sống hằng ngày của người bạn mình, Khang đã trò chuyện rất lâu với Xuân để kéo cô ấy trở lại, để cho cô ấy biết được rằng cậu đang là người đầu mối của Nhóm Open và câu chuyện của cô ấy sẽ được các anh chị trong nhóm Open tìm cách giúp đỡ. 

Hiện tại Xuân đang có mong muốn có một chỗ an toàn để sinh sống cũng như có thể tìm việc làm để tự nuôi sống bản thân mình.

Kính thưa các cô/chú/anh/chị em, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm, Nhóm Open hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, trường hợp của Xuân là một trường hợp thật cụ thể mà Open đang muốn vận động cộng đồng giang tay hỗ trợ, hiện tại cô ấy cần:

- Tiền xe đi từ Khánh Hòa vào TP.HCM.

- Công việc làm và chỗ ở (công việc bao ăn ở càng tốt)

- Quần áo mới hoặc cũ.

- Chi phí giúp đỡ cô ấy ăn uống, nhu yếu phẩm trong tháng đầu tiên chưa có lương từ công việc.

Open Group kêu gọi các anh/chị/em trong cộng đồng, các ông/bà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các vị tiền bối,... xin hãy giúp đỡ cho hoàn cảnh của em Xuân (có thể bằng tiền, có thể bằng hiện vật). Xin cứu giúp Xuân trước khi quá muộn, Xin hãy cứu giúp em ấy trước khi ai đó phải nói câu "Không Kịp Nữa Rồi".
Nếu anh/chị/em không có điều kiện thì xin hãy giúp Open Group Share thông tin này cho càng nhiều người biết càng tốt, vì biết đâu nhờ việc chia sẻ thông tin này sẽ có những nhà hảo tâm vô tình đọc được và giúp đỡ em ấy.

============================

Mọi ý kiến hoặc đề nghị đóng góp vui lòng liên hệ một trong các cách sau:

- Trực tiếp tại văn phòng nhóm Open: 443/34A Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.Hồ Chí Minh (gần nhà thờ Vườn Xoài)
- Điện thoại: 08- 3526 0317, hotline: 093210.9113 (chúng tôi sẽ cử tình nguyện viên đến địa chỉ mạnh thường quân yêu cầu để nhận và gửi thư cảm ơn)
- Email: info@openvn.org - bimen023@gmail.com
- Chuyển khoản: Ngân hàng Đông Á - STK: 0101294268 - Chủ TK: Phan Thanh Nhàn
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media