Nói không với bạo lực

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113
Chiến dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH" - lần 2-2016
Ngày 25/11 hàng năm, là ngày Quốc Tế Phòng Chống Bạo Lực, là ngày do Liên Hiệp Quốc đặt ra nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức công chúng về việc loại bỏ bạo hành trên toàn thế giới. Là một tổ chức phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bạo lực gia đình, Open Group hưởng ứng và phát động chiến dịch tháng 11 là tháng nói không với bạo lực.
Xem chi tiết
Báo Một Thế Giới - Cờ lục sắc tung bay ở thành phố Tây Ninh
Đây là năm thứ 2 sự kiện Viet Pride (Ngày hội tự hào đồng tính) được tổ chức tại thành phố Tây Ninh
Xem chi tiết
VN365 - Ngày hội của cộng đồng LGBT Tây Ninh
Sự kiện Vietpride là sự kiện chung và là niềm tự hào của cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới tại Việt Nam.
Xem chi tiết
Vận động quốc hội Đừng Bỏ Sót Quyền của Người chuyển giới
Người chuyển giới chưa được pháp luật Việt Nam bảo vệ, Họ gặp khá nhiều rắc rối trong việc thay đổi giấy tờ tùy thân, cụm từ giới tính: Nam hay Nữ trong chứng minh thư cũng là một trong những cái gây cản trở đối với họ. Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người ủng hộ chiến dịch, thúc đẩy quyền của người chuyển giới, bởi vì cơ thể họ - họ phải là người quyết định.
Xem chi tiết
Chiến Dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI"
Open Group hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dễ bị tổn thương tại Việt Nam, hoạt động nổi bật của Open là "Nhà Tạm Lánh" và đã được cộng đồng LGBT Việt Nam bình chọn danh hiệu "ĐỊA ĐIỂM CỦA NĂM 2014" (Tổng số phiếu bình chọn: hơn 35.000 lượt người tham gia bình chọn). Nhằm đáp lại sự yêu mến của cộng đồng, Open Group phát động chiến dịch "NÓI KHÔNG VỚI BẠO HÀNH GIỚI"
Xem chi tiết
Hội thảo tập huấn: “Nhạy cảm giới và an toàn trên mạng Internet” tại Khánh Hòa ngày 15 và 16/12/2014
Khóa tập huấn tập trung thảo luận về xâm hại dụng tình dục trẻ em ở khía cạnh giới. Bên cạnh đó, khóa tập huấn cũng chú trọng cung cấp cho nhân viên công tác xã hội những công cụ cần thiết trong hỗ trợ trẻ em phòng tránh xâm hại tình dục trên mạng trực tuyến.  
Xem chi tiết
Khóa tập huấn "Tham vấn với trẻ bị xâm hại tình dục" tại Khánh Hòa ngày 11,12,13 tháng 12 năm 2014
Khóa tập huấn phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em - Chủ đề "Tham vấn với trẻ bị xâm hại tình dục" tại Khánh Hòa ngày 11,12,13.12.2014
Xem chi tiết
Open truyền thông trong ngày hội thanh niên TP.HCM
Ngày 12 tháng 10 năm 2014 vừa qua Nhóm OPEN tên đầy đủ là Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Open - trực thuộc Hội Phòng Chống HIV/ AIDS TP.Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình Ngày hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm công tác xã hội thành phố HCM tổ chức, tại Công Viên Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình
Xem chi tiết
20/07/2014 Nhà Tạm Lánh của OPEN có mặt tại VIETPRIDE 2014 TPHCM
OPEN giới thiệu về Nhà Tạm Lánh của mình trong lễ hội Vietpride 2014, điều mà OPEN mong muốn là thông tin về "nhà tạm lánh" của OPEN càng được nhiều người biết thì sẽ càng ít trường hợp bất hạnh xảy ra
Xem chi tiết
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media