Open đã và đang giúp đỡ bạn Ngô Đức Lương

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Nhà Tạm Lánh OPEN tha thiết mong sẽ là cầu nối để đón nhận những tấm lòng vàng để giúp bạn Ngô Đức Lương vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như nhiều bạn khác đang cần giúp đỡ nữa

Ngô Đức Lương, một chàng thanh niên trong độ tuổi phơi phới đang bước trên con đường rực rỡ phía trước với bao mơ ước về một tương lai tươi sáng vào ngày mai.

Cậu ấy là một người đồng tính lộ. Niềm khát khao mà Lương mong ước luôn là được mặc trang phục con gái, là muốn được làm điệu tạo dáng, làm tất cả những điều mà mọi người con gái đều muốn. Nhưng ở ngay tại vùng quê chính mình, điều đó quá xa với đối với Lương. Kỳ thị, dèm pha đôi khi là sự bài trừ, cách ly của cộng đồng càng làm khiến cho Lương luôn mang trong mình nỗi u uất khó tả?

Đậu đại học và Nam tiến TP.HCM dường như là một cứu cánh lớn cho Lương khi anh không phải đối mặt với người cha, hàng xóm để che giấu thân phận, che đậy đi cái xu hướng tính dục khác thường này.

Vào TP.HCM, không được sự hổ trợ từ phía gia đình, Lương phải tự bươn chải chốn phồn hoa thị thành này. Từ anh bồi bàn phục vụ trong cà phê, nhà hàng đến a nhân viên tiếp thị. Đôi lần anh phải bán cái vốn tự có để nuôi sống chính bản thân mình. Ê chề, nhục nhã, xa lánh, và bị kỳ thị… những điều ấy cứ như cái bóng bám theo trong đầu của Lương. Nhiều lần nghĩ quẩn, đã cùng cực trong lối suy nghĩ, muốn kết thúc đời mình. Tự tìm đến cái chết xem như chấm hết cuộc đời đầy oan nghiệt này thì Lương tình cờ gặp OPEN.

Nhóm Open hoạt động phi lợi nhuận với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người yếu thế tại Việt Nam, với tiêu chí ” Đón Nhận Khác Biệt – Chia Sẻ Yêu Thương” đã chào đón Lương như một người thân từ xa trở về. Từ ngày được sống trong vòng tay yêu thương của bạn bè, của những người đồng cảnh ngộ Lương như được là chính mình. Được trang điểm, diện áo váy, được thoả sức làm những điều mình muốn. Không còn lo đến cái ăn, cái ở Lương cũng dễ dàng tập trung vào việc học. Hiện tại, Lương đang cảm thấy sống thoải mái hơn tại TP.HCM với công việc ổn định và những người bạn tốt. (Tên nhân vật đã bị thay đổi, Vì một số lý do OPEN không sử dụng tên thật của khách hàng, OPEN xin lỗi vì điều này)

==============

Open rất mong nhận được sự giúp đỡ từ những đơn vị, cá nhân, những ông bà mạnh thường quân tiếp thêm sức mạnh để Nhà Tạm Lánh của OPEN hoàn thành sứ mệnh của mình

Nhà Tạm Lánh OPEN tha thiết mong sẽ là cầu nối để đón nhận những tấm lòng vàng để giúp bạn Ngô Đức Lương có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này và còn nhiều bạn khác cũng cần giúp đỡ nữa, Mọi ý kiến hoặc đề nghị đóng góp xin liên hệ một trong các cách sau:

  • Tại văn phòng nhóm: 12B, đường số 1, KDC Bắc Rạch Chiếc, Quận 9, TPHCM
  • Gọi điện thoại/ nhắn tin: 09.3210.9113, chúng tôi sẽ cử tình nguyện viên đến nhận và gửi thư cảm ơn tại nhà của quý vị
  • Chuyển khoản: qua tài khoản ngân hàng Đông Á, Chi Nhánh TPHCM, số TK: 0101294268 ,chủ TK: Phan Thanh Nhàn
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media