Sinh hoạt tại nhà tạm lánh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113
Phan Thanh Nhàn và dự án Nhà Tạm Lánh giúp nạn nhân bạo hành
VIỆT NAM (NV) – “Bạo lực chưa bao giờ là cách giải quyết vấn đề nên trước khi vung tay thì hãy nắm tay nhau.” Đó là tâm tình của Phan Thanh Nhàn, người sáng lập nhóm Open Group và dự án ngôi nhà Tạm Lánh tại Việt Nam, để che chở cho người bị bạo hành, đặc biệt là người đồng tính bị kỳ thị.
Xem chi tiết
Cơm no là đủ cơm ngon dành phần cho người
Một người nghệ sĩ có thể hào nhoáng trước ánh đèn sân khấu, những người ấy cống hiến cho đời những niềm vui, tiếng cười, họ góp phần giúp cho cuộc sống này bớt tẻ nhạt đi, thêm sắc màu. Có ai đó thử nghĩ xem nếu một thế giới không có những bức tranh sắc màu, không có những tiếng nhạc du dương, không có những vầng thơ lai láng, cuộc sống ấy tẻ nhạt như thế nào? Những người nghệ sĩ như thế số ít nổi tiếng, số đông thì cống hiến vì sự đam mê và dấn thân con đường này, Bài viết này chúng tôi muốn kể về một anh chàng tên Minh Nhựt, là một nghệ sĩ nghèo, ngày đêm chật vật với cuồng quay của đồng tiền mưu sinh, nghèo tiền nghèo bạc nhưng những gì mà anh ấy làm chúng ta không thể nào đong đếm hết tình người trong những hoạt động ấy.
Xem chi tiết
Kêu gọi hỗ trợ Open Group Tây Ninh
Open Group đón nhận ngôi nhà thứ 3 tại Tây Ninh, từ tháng 4/2015, và chính thức nhận ngôi nhà này tháng 6/2015, theo kế hoạch hoạt động thì khoảng giữa tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2015 ngôi nhà này sẽ được sửa chữa khang trang để trở thành nơi tạm lánh cho những trường hợp bị bạo hành giới ở khu vực này. 
Xem chi tiết
Bữa cơm của yêu thương tại nhà tạm lánh Open
Cuộc sống chúng ta nếu đủ đầy thì chán cơm còn phở, chán cơm nhà còn cơm hàng quán, nhưng có những người bị bạo hành không còn nơi để về thì một bữa cơm "đủ no" cũng là hạnh phúc lắm rồi.
Xem chi tiết
Sinh nhật em Bảo Đệ
Mặc dầu cuộc sống còn đầy ắp khó khăn phía trước, nhưng Open vẫn cố gắng chăm lo cho cuộc sống của những mảnh đời đang ở tại Nhà Tạm Lánh
Xem chi tiết
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media