Sinh nhật em Bảo Đệ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Mặc dầu cuộc sống còn đầy ắp khó khăn phía trước, nhưng Open vẫn cố gắng chăm lo cho cuộc sống của những mảnh đời đang ở tại Nhà Tạm Lánh

Sinh nhật em Bảo Đệ Sinh nhật em Bảo Đệ Sinh nhật em Bảo Đệ Sinh nhật em Bảo Đệ Sinh nhật em Bảo Đệ Sinh nhật em Bảo Đệ

Không tiệc tùng, không tổ chức sinh nhật đình đám, chỉ đơn giản một cái bánh kem, vài anh em trong ngôi nhà yêu thương, vài bịch bánh ngọt, thế là quá đủ cho cái sinh nhật của Bảo Đệ rồi - Lời tâm sự của Bảo Đệ.

Em vừa được bước sang tuổi 18, được Open hỗ trợ tạm lánh một thời gian ngắn, em đã trở lại với gia đình mình ở Hậu Giang, sau câu chuyện buồn của cuộc đời mình, và cũng vì điều kiện kinh tế khó khăn nên em đã gác lại chuyện học hành, em lên sài gòn kiếm sống nuôi bản thân và giúp đỡ gia đình. Hoàn cảnh của em Bảo Đệ là một câu chuyện dài mà chính những người trong cuộc như chúng tôi mới cảm nhận hết.

Gác lại những quá khứ không mấy đẹp đẽ ấy, Hôm nay sinh nhật, có anh Tiến Đạt trưởng nhóm Open, và các anh chị đang ở tại VP Open, cũng như một số bạn khác đang tạm lánh tại Open, đã cùng nhau cất lên bài Happy Birthday, lời bài hát mang cho em bao nhiêu điều hy vọng trong tuổi mới, trong một tương lai gần sáng lạng hơn.

Happy birthday!

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media