Thư cảm ơn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113
Kêu gọi tài trợ cho các hoạt động từ thiện của Open Group
Kêu gọi tài trợ cho các hoạt động từ thiện của Open Group
Xem chi tiết
Đón nhận ngôi nhà thứ 3 <TÂY NINH>
Hơn 2 tháng - sau lời đề nghị của anh Cường (Nick name: Thủy Liên Tử) là sẽ hỗ trợ Open Group một ngôi nhà nhỏ tại địa phận tỉnh Tây Ninh để tổ chức có thêm cơ sở hoạt động. Open Group đã đến thăm ngôi nhà và tiến hành khảo sát nhu cầu tại địa phương về vấn đề bạo hành giới nói chung cũng như vấn đề về bạo hành gia đình nói riêng. Qua đánh giá bước đầu Nhóm làm việc thấy sự có mặt của Open Group tại địa phương này là cần thiết.
Xem chi tiết
Open trân trọng cảm ơn những nhà hảo tâm đã giúp đỡ em Thái [KH80]
Thái - 17t - Đồng Tháp, đã tạm lánh tại Nhà Tạm Lánh Open từ ngày 25/12/2014 đến 8/01/2015
Câu chuyện của em đã được Open Group hỗ trợ, em là khách hàng thứ 80 của Open.
Xem chi tiết
Cảm ơn gia đình anh Đặng Thanh Vũ tặng quà cho Open Group
Anh Đặng Thanh Vũ và gia đình (Gò Vấp - TP.HCM), đã nhiều lần ghé thăm văn phòng Nhóm Open, tìm hiểu các hoạt động và hoàn cảnh của người tạm lánh tại Open Group, Gia đình hảo tâm này thường tặng thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng cho các bạn đang tạm lánh tại Open Group.
Xem chi tiết
Ari Studio, tặng cho Open 1 tủ lạnh 180L hiệu Daiwoo
Ari Studio, là một Studio chuyên chụp ảnh, dựng phim các loại, Ari Studio biết được các hoạt động của Open Group từ những ngày đầu thành lập, nhiều lần ghé thăm văn phòng Nhóm Open, chị Linh là người đại diện của Ari Studio đồng cảm với cuộc sống thiếu trước hụt sau của các bạn bè nơi đây, Ngay trong dịp Noel 2014, Chị Linh tặng cho văn phòng Open Group 1 chiếc tủ lạnh hiệu DAEWOO 180L.
Xem chi tiết
Lời cảm ơn Trung Tâm LIN đã tài trợ cho OPEN
OPEN tham gia cuộc thi CPI của trung tâm LIN, và được LIN hỗ trợ 3.000.000 đồng (ba triệu đồng), với yêu cầu sử dụng 2.000.000 đồng cho mục đích tạo mối quan hệ với nhà tài trợ, và 1.000.000 đồng cho mục đích làm vốn gây quỹ
Xem chi tiết
OPEN gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Thiên Thanh
Nhóm Open chân thành cảm ơn chị Thanh đã hết lòng hỗ trợ tư vấn cho hoạt động của Open, và đã tài trợ kinh phí cho Open hoạt động với số tiền là 1.000.000 đồng
Xem chi tiết
Thư cảm ơn cô Khuất Thu Hồng từ nhóm Open
TS Khuất Thu Hồng đã tài trợ cho OPEN 1.000.000 đồng,  với mong muốn cùng Open giúp đỡ phần nào xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân bị bạo hành.
Xem chi tiết
Thư cám ơn Công Ty Thanh Hoàng Bảo từ Open Group
Kingbao Media chính thức xây dựng cổng thông tin điện tử cho Open Group, một tổ chức hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, đồng thời hỗ trợ chi phí 2.500.000 vnđ cho hoạt động này.
Xem chi tiết
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media