Tự Nhận thức

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

"Chúng ta vẫn thường có thói quen mơ mộng về tương lai xa xôi thay vì dành thời gian để thưởng thức những bông hoa xinh tươi đang nở rộ ngoài ô cửa nhà mình" - Dale Carnegie -

   Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên gấp gáp với những thay đổi chóng mặt. Thế giới đang trở thành một ngôi làng nhỏ bé. Cánh cửa mở ra xã hội rộng lớn đôi khi che khuất giá trị nhỏ bé của mỗi cá nhân. Có những người bị cuốn theo vòng xoáy của cuộc đời để rồi cuối cùng không biết mình là ai, đang đi về đâu và mục đích lớn lao của cuộc đời mình là gì. Trong quá trình tìm kiếm những giá trị vật chất, tinh thần của cuộc sống, họ đã bỏ rơi chính giá trị của bản thân. Chỉ đến khi bừng tỉnh, rời khỏi giấc mộng phù du, họ mới nhận thức được con người mình, trở về với những giá trị sống đích thực và cảm nhận được ý nghĩa, hạnh phúc cuộc sống.

Mỗi Người Đều Phải Tự Nhận Thức Được Giá Trị Của Mình

  Câu chuyện dân gian sau đây là một minh họa đầy ý nghĩa cho sự tự nhận thức của con người.

" Một nhà vua nằm mơ thấy mình là một tên ăn mày đói rách, lúc nào cũng khao khát được ăn no mặc ấm nhưng không bao giờ được thỏa mãn, vậy nên ông ta thấy cuộc đời mình sao quá bất hạnh. Rồi nhà vua lại mơ thấy mình là một tên lính. Tên lính này luôn mong muốn trở thành một viên tướng oai vệ, chỉ huy hàng ngàn binh lính cấp dưới. Nhưng mơ ước không bao giờ trở thành hiện thực đó khiến hắn ta vô cùng đau khổ. Trong một giấc mơ khác, nhà vua hóa thành một tay phú hộ giàu có. Nhưng một ngày nọ, chiến tranh loạn lạc nổi lên, của chìm, của nổi của ông ta đều tiêu tán hết. Bỗng chốc rơi vào cảnh bần cùng đã khiến cho lão phú hộ như hóa điên hóa dại...

  Những giấc mơ của nhà vua cứ thế liên tục kết nối với nhau, hết giấc mơ này lại đến giấc mơ khác cho đến khi nhà vua mơ thấy mình được làm vua. Vui sướng đến ngạt thở, nhà vua bừng tỉnh. Và ông ta thấy mình là vua thật! ".

  Thế đấy, chúng ta thường không nhận ra rằng mọi thứ ta cần đều đã được trao tặng cho ta từ lâu rồi. Chúng ta được ban tặng đôi chân để vượt qua chặng đường gian khó, đôi tay vươn ra để nắm lấy bàn tay của người khác. Chúng ta có đôi vai để nang đỡ chính mình trong những thời điểm tồi tệ, có đôi tai để lắng nghe lời khuyên nhủ của người thân. Chúng ta cũng được sở hữu một đôi mắt để ngắm nhìn thế giới với biết bao điều kỳ thú, và một nụ cười để tin rằng không nỗi đau, không thất bại nào có thể hạ gục được chính mình.

  Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh mình với người khác, bởi vì mỗi người trong tất cả chúng ta đều là những người đặc biệt. Cũng đừng đề ra những mục tiêu lớn lao chỉ vì người khác cho rằng đó là quan trọng. chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống

Đến với OPEN COFFEE

Chúng tôi hiểu được những giá trị tinh thần mà sự thật mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chính vì thế những sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho mọi người đều là những sản phẩm THẬT nhất, TỰ NHIÊN nhất...  Đem đến tận tay các bạn những sản phẩm sạch an toàn tốt nhất cho sức khỏe của bạn, cho bạn một tinh thần thoải mái có thể tự nhận thức được bản thân của mình đang cần gì? và nên làm những gì là tốt nhất.

OPEN Cà Phê - Mê Từ Lần Thử- Cà phê bột nguyên chất OPEN giá chỉ 240.000đ/ kg.

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media