Vận động quốc hội Đừng Bỏ Sót Quyền của Người chuyển giới

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

Người chuyển giới chưa được pháp luật Việt Nam bảo vệ, Họ gặp khá nhiều rắc rối trong việc thay đổi giấy tờ tùy thân, cụm từ giới tính: Nam hay Nữ trong chứng minh thư cũng là một trong những cái gây cản trở đối với họ. Chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người ủng hộ chiến dịch, thúc đẩy quyền của người chuyển giới, bởi vì cơ thể họ - họ phải là người quyết định.

ĐỪNG BỎ SÓT... quyền của cộng đồng Người chuyển giới trong Pháp luật Việt Nam!

Dự thảo cuối cùng của Luật dân sự sửa đổi 2015 có đề cập tích cực đến quyền xác định lại giới tính và chuyển đổi giới tính bao gồm cả những vấn đề liên quan như điều chỉnh thông tin tùy thân, vấn đề pháp lý, hỗ trợ y tế trong việc phẫu thuật chuyển giới. Đây là tín hiệu tích cực để cộng đồng LGBTQ đặc biệt là các thành viên người chuyển giới tin tưởng vào một chính sách công bằng của nhà nước Việt Nam dành cho mình (xem thêm thông tin về dự thảo luật Dân sự:http://on.fb.me/1PAAPw5)

Cộng đồng LGBTQ, nhóm TRANS CORE và Trung tâm ICS phát động chiến dịch ĐỪNG BỎ SÓT và kêu gọi mọi người thay đổi avatar với nút bấm có màu cờ của cộng đồng người chuyển giới - đại diện cho nút bấm thông qua của các Đại biểu trong kỳ họp thứ 10 khóa XIII tới đây của Quốc hội Việt Nam cho bộ luật Dân sự sửa đổi.

Bạn nhớ thay đổi avatar và copy luôn đoạn giới thiệu này để mọi người cùng hiểu về ý nghĩa của chiến dịch và đứng về phía lẽ phải, bảo vệ quyền cho người chuyển giới - quyền được sống đúng với bản dạng giới và cơ thể mà mình mong muốn!

Download file avatar Đừng Bỏ Sót tại đây:http://bit.ly/dungbosot

Đính kèm các Hastag: #ĐừngBỏSót #DungBoSot#MyBodyMyIdentityMyRights #NgườiChuyểnGiới#Transgender #LGBTQ #VietNam
Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media