Yêu Quý Bản Thân

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0932 109 113
0909399758
0932 109 113

" Hãy bước đi trên chính con đường của mình chứ không phải của người khác". Được yêu thương, ta có sức mạnh; biết yêu thương ta có lòng can đảm."

  Từ lúc ra khỏi bệnh viện cai nghiện cách đây 12 năm, tôi đã đóng vai trò là bác sĩ điều trị cho chính mình. Đều đặn mỗi ngày, tôi cải thiện sức khỏe, rèn luyện tinh thần bằng những bài tập thể dục và tuân thủ một chế độ ăn uống hợp lý. Từ lúc dứt bỏ được rượu, tôi mới cảm nhận được sự quý giá của mỗi ngày trôi qua trong đời, và tôi đã từ bỏ được cả thói quen xem nhẹ sức khỏe bản thân.

  Hơn ai hết, tôi cần phải biết rõ mình là ai, đang đứng ở đâu trong cuộc đời này, bởi có như thế tôi mới biết vì sao mình phải sống và tại sao mình phải nỗ lực để được tiếp tục sống- và sống có ý nghĩa. Gia đình tôi, bạn bè tôi- những người luôn mở rộng vòng tay yêu thương đón chờ tôi- tin cậy và kỳ vọng ở tôi biết nhường nào. Tôi hiểu rằng đối với họ, hành trình phục thiện của tôi thật sự có ý nghĩa.

  Chẳng hề khó khăn như chúng ta hằng nghĩ khi muốn thay đổi cuộc sống của mình. Những thất bại, những lỗi lầm, những mất mát và cả những cuộc ra đi đều cần phải để lại phía sau. Bầu trời u ám của ngày hôm qua sẽ không còn nữa khi ta biết thay đổi. Hãy thay đổi những lối mòn trong cách nhìn nhận, trong quan niệm sống để thay đổi cuộc đời mình.

  Và thêm một điều không kém phần quan trọng, tôi đã học được cách yêu quý bản thân. Chúng ta được sinh ra với đôi mắt để nhìn về phía trước chứ không phải để quay lại tiếc nuối những gì đã qua. Chúng ta được sinh ra với tư duy, nhận thức bên trong bộ não - chẳng ai có thể đánh cắp được chúng. Chúng ta được sinh ra với đôi vai để tự gánh vác cuộc đời mình. Và cuối cùng, cuộc sống ban tặng chúng ta một trái tim, chỉ một trái tim mà thôi, nằm sâu trong lồng ngực để nhắc nhở ta phải biết trân trọng và yêu quý bản thân.

Quà tặng tinh thần dành cho cuộc sống.

 

Với OPEN GROUP

Để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều đầu tiên bạn nên làm là hãy biết tự thương lấy mình, trước khi đem tình yêu thương ấy cho người khác. Hãy tự biết chăm sóc tốt cho bản thân của mình... ăn sạch, uống sạch, làm việc thiện.... Nếu bạn không yêu chính mình thì làm sao người khác có thể yêu bạn? Hãy biết chọn lọc cho bản thân mình những gì là tốt nhất, đừng vì những hào nhoáng bề ngoài làm mất đi sự tự nhiên vốn có....

OPEN GRUOP tự tin khi mang đến cho người dùng một sản phẩm hoàn toàn Tự Nhiên Nhất, Sạch Nhất trên thị trường.

OPEN Cà Phê. Chỉ với 2 ly mỗi ngày giúp bạn có thêm sự tỉnh táo trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Chúng Tôi ngay để được nhận ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Copyright © 2014 http://openvn.org/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media